ரகிட Rakita Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram – 2020

ரகிட Rakita Rakita Rakita Song Lyrics – Jagame Thandhiram – 2020

(ரகிட ரகிட ரகிட) Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil and English– Jagame Thandhiram

(ரகிட) Rakita Rakita Rakita Song Lyrics Sung by Dhanush, Dhee & Santhosh Narayanan and music given by Santhosh Narayanan.  Rakita Rakita Rakita is a latest Tamil Song from Jagame Thandhiram Movie and Rakita Rakita Rakita Song Lyrics written by Vivek.

Rakita Rakita Rakita Song Lyrics Details:-

Song Title      :     Rakita Rakita Rakita

Lyrics By        :     Vivek

Singer             :     Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan

Music              :     Santhosh Narayanan

(ரகிட) Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in English

Ae Rakita Rakita Rakita O
Rakita Rakita Rakita O
Rakita Rakita Rakita

Ye Enna Vena Nadakattum Naan
Sandhosama Irupen
Usuru Iruku Verenna Venum
Ullasamaa Irupen

Enna Vena Nadakattum Naan
Sandhosama Irupen
Usuru Iruku Verenna Venum
Ullasamaa Irupen

Edhaa Punch ah
Pottu Udu Maapla

Enakku Rajavaa Naan
Enakku Rajavaa Naan

Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhvum Illanaalum Aaluren
Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhvum Illanaalum Aaluren

Ye Rakita Rakita Rakita O
Rakita Rakita Rakita O
Rakita Rakita Rakita O
Rakita Rakita Rakita O

Naalu Peru Madhikkumbadi
Neeyum Naanum Irukkanum
Konjam Moodikittu Avanga
Sonna Vazhiyiladhan Nadakkanum

Ye Avanukkaaga Apadi Vaazhndhu
Ivanukkaga Ipadi Pesi Avanukkaga
Apadi Nadandhu Ivanukkaaga Ipadi Nadichu

Sabba Haa Haa Haan
Enna Maapla Landhaa

Antha Naalu Pe Idhuvaraikkum
Paathadhilla Naanum Enaku Thevapatta Neram
Andha Pardesi Ya Kaanum

Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhvum Illanaalum Aaluren
Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhvum Illanaalum Aaluren

Ye Rakita Rakita Rakita O
Rakita Rakita Rakita Aw
Rakita Rakita Rakita Ye

Antha Thiruppi Adiya Vudu Paagu

Edho Onna Kudukathaane
Aditha Naalum Varudhu
Nalladha Naan Eduthukitta
Nalladhathaan Tharudhu

Nambi Oru Kaala Vappen
Inbamadhu Nooru Varum
Edhu Vandhaalum Purinjikkitta
Vaazha Oru Thembu Tharum

Edhu En Thagudhi La La La
Nejama Yaar Naam La La La
Who Is Me ?

Edhu En Thagudhi Yaaru Vandhu Sollanum
Nejama Yaar Naan En Kitta Dhaan Kekanum

Enna Thokkadikka Oruthan Mattum Varuvaane
Enna Thokkadikka Oruthan Mattum Varuvaane
Mannikanum Maamsu

Ada Avanum Inga Naam Haane
Ye Rakita Rakita Rakita
Ada Avanum Inga Naam Haane
Ye Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita

Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhvum Illanaalum Aaluren
Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhvum Illanaalum Aaluren

Ae Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita

(ரகிட)Rakita Rakita Rakita Song Lyrics in Tamil

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்
எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள

எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்
கொஞ்சம் மூடிகிட்டு அவங்க சொன்ன
வழியிலதான் நடக்கணும்

ஏ அவனுக்காக அப்படி வாழ்ந்து
இவனுக்காக இப்படி பேசி
அவனுக்காக அப்படி நடந்து
ஏ இவனுக்காக இப்படி நடிச்சு

சப்பா என்ன மாப்ள லந்தா

அந்த நாலு போரையும்
இது வரைக்கும் பார்த்ததில்ல நானும்
எனக்கு தேவ பட்ட நேரம்
அந்த பரதேசிய காணோம் ஓஓ ஓஹோ

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஓஒஓ
ரகிட ரகிட ரகிட அவ்வ்
யெஹ் அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு

ஏதோ ஒன்னு கொடுக்கதானே
அடுத்த நாளும் வருது
ஆஹா
நல்லதா நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லதத்தான் தருது
ஓஹா

நம்பி ஒரு கால வைப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்
எது வந்தாலும் புரிஞ்சுகிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்

எது என் தகுதி
லா ல லால லாலா
நெஜமா யார் நான்
ல ல லாலா
ஹூ இஸ் மீ

எது என் தகுதி
யாரு வந்து சொல்லணும்
நெஜமா யார் நான்
என்கிட்டதான் கேக்கணும்

என்ன தோக்கடிக்க
ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே ஏ ஏஹே
என்ன தோக்கடிக்க
ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே
மன்னிக்கணும் மாம்சே
அட அவனும் இங்க நான்தானே

எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ
ரகிட ரகிட ரகிட ஏ ஏ

Rakita Rakita Rakita Song Lyrics Details:-

Song Title      :     Rakita Rakita Rakita

Lyrics By        :     Vivek

Singer             :     Dhanush, Dhee, Santhosh Narayanan

Music              :     Santhosh Narayanan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *